CASTROL TRÊN TRÁI ĐẤT

CASTROL TRÊN TRÁI ĐẤT

Tinh hoa công nghệ của chúng tôi giúp các ngành công nghiệp trên toàn cầu gia tăng năng suất và mức độ tin cậy.

Cùng cam kết đổi mới công nghệ mà chúng ta có trong không gian vũ trụ cũng được áp dụng cho việc hợp tác của chúng ta với các đối tác trong ngành của mình ở trên Trái đất. Dầu nhớt Castrol được thiết kế chuyên dụng để vận hành trên đường bộ, đường biển và đường hàng không trong các điều kiện khắc nghiệt.

 

Các sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi có mặt ở một số động cơ lớn nhất trên trái đất, đây là các động cơ có kích thước to bằng ngôi nhà giúp vận chyển hàng hóa xuyên đại dương. Từ các con tàu lớn nhất thế giới đến chiếc xe hơi thông minh nhất trên toàn cầu, chúng tôi đều tạo ra dòng sản phẩm dầu nhớt được nhiều nhà sản xuất xe điện tin dùng. Chúng tôi cũng phát huy vai trò trong ngành luyện thép, giúp các con lăn vận chuyển thép nóng chảy trơn tru thậm chí ngay cả ở nhiệt độ cao lên tới 800°C.

 

THỨC SẢN PHẨM DẦU NHỚT CASTROL TRỞ THÀNH TINH HOA CÔNG NGHỆ, THÚC ĐẨY HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA BẠN TRONG VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ, VẬN TẢI BIỂN HOẶC VẬN TẢI HÀNG KHÔNG.

Trong ngành sản xuất ô tô, sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi được sử dụng trong nhiều loại ứng dụng quan trọng. Từ bản thân động cơ đến khóa cửa và thậm chí là hệ thống ghế ngồi, Castrol có thể giúp thực hiên thành công từng hành trình.

 

Và với tư cách là một phần của hành trình ngay từ vạch xuất phát, chúng tôi giúp bôi trơn các cánh tay robot trong dây chuyền sản xuất, giúp robot di chuyển chính xác hơn gấp hàng triệu lần và tạo ra hàng trăm ngàn chiếc xe mới mỗi năm. Tuy nhiên không chỉ ở trên mặt đất, chúng tôi còn đóng vai trò quan trọng trong việc bôi trơn cánh tay robot trên máy móc ở Ngoài không gian, hỗ trợ phương tiện khám phá nhiều hơn về các hành tinh đang cần thám hiểm.

Trải nghiệm môi trường với nhiều biến đổi khác nhau này giúp chúng tôi tạo ra sản phẩm tốt trong ngành khai khoáng. Đây là ngành cần sử dụng dầu nhớt có thể đáp ứng được các điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ, nước, hóa chất và tải trọng.

 

Năng lượng sạch quan trọng hơn bao giờ hết và hiện có thể được sản xuất với khối lượng lớn. Turbine gió trung bình tạo ra trên 6 triệu kWh mỗi năm và theo nghiên cứu thị trường do Kline công bố năm 2019, sản phẩm dầu nhớt Castrol được dùng trong 30% turbine gió trên toàn cầu.

HÃY CÙNG NHAU TẠO RA SỰ THAY ĐỔI!

Castrol đã hợp tác với các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp kể từ năm 1899. Từ chiếc xe hơi trên đường bộ đến máy bay trên bầu trời, từ các vật liệu thiết yếu cần thiết, đến những vật dụng hàng ngày, chúng ta có thể dựa vào nhau mỗi ngày. Ngay cả năng lượng cung cấp cho ngôi nhà và văn phòng, hầu như không có một thành phần nào của cuộc sống hiện đại mà chúng ta không hiện diện. Hãy cùng nhau giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

MAKE IT HAPPEN

CASTROL SMARTGAINS

Castrol cung cấp các dịch vụ dầu nhớt và dịch vụ kỹ thuật trên biển. Chúng tôi hiểu rõ rằng cải tiến vận hành có thể góp phần tạo ra điểm khác biệt đáng kể về khả năng sinh lợi của con tàu hoặc tài sản của bạn. Từng sáng kiến cải tiến có thể gia tăng lợi nhuận đáng kể cho các phương tiện trên biển, chúng tôi gọi đó là Castrol SmartGains.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *